220000₫ VÀO XEM

Thuốc nhỏ mắt Lacrifresh 0.20% Unidose

224

Thuốc Lacrifresh 0.20% Unidose là dung dịch thuốc nhỏ mắt có tác dụng bôi trơn và nhược trương nhẹ có công dụng làm dịu các triệu chứng khô mắt ở mức độ nhẹ đến trung bình. Khắc phục tình trạng kích thích như ngứa mắt hay mỏi mắt do bụi, khói, thời tiết, điều hòa không khí, tiếp xúc với máy tính hoặc sử dụng kính áp tròng trong thời gian dài.

Thuốc Lacrifresh 0.20% là gì?

Thuốc nhỏ mắt Lacrifresh 0.2% tên đầy đủ là Avizor Lacrifresh Ocu-Dry 0.20% Unidose. Thuốc được dùng trong trường hợp những ai bị khô mắt từ nhẹ cho đến trung bình, với công dụng rất tốt ở sản phẩm sẽ giúp cho đôi mắt của bạn không bị khô, lấy lại được độ ẩm vừa đủ để cho bạn có được cảm giác thoải mái, dễ nhìn, giảm sự căng thẳng cho mắt, nhanh chóng lấy lại sức khỏe tốt nhất cho đôi mắt của bạn.

Mô tả thành phần và công dụng thuốc nhỏ mắt Lacrifresh 0.2%

Mô tả thành phần và công dụng thuốc nhỏ mắt Lacrifresh 0.2%

Thành phần thuốc Lacrifresh 0.2%

Công dụng thuốc nhỏ mắt Lacrifresh 0.20%

Cơ chế tác dụng, hướng dẫn sử dụng và những lưu ý khi dùng thuốc lacrifresh

Cơ chế tác dụng, hướng dẫn sử dụng và những lưu ý khi dùng thuốc lacrifresh

Hướng dẫn sử dụng thuốc Lacrifresh Ocu-Dry Unidose

Thận trọng khi dùng thuốc nhỏ mắt Lacrifresh Ocu Dry 0.20%

Thông tin chi tiết thuốc nhỏ mắt Lacrifresh 0.20%

Giá Thuốc Lacrifresh 0.2% bao nhiêu tiền?

Trên trang web phân phối độc quyền tại Việt Nam, sản phẩm thuốc nhỏ mắt Lacrifresh 0.20% Unidose của hãng Avizor Tây Ban Nha, giá cả và thông tin sản phẩm được niêm yết công khai, rõ ràng. Hiện tại sản phẩm đang được bán với giá ưu đãi là 220.000 VNĐ/ 1 hộp 20 ống, mỗi ống 0.4ml .

Mua thuốc nhỏ mắt Lacrifresh ở đâu?

Hiện nay tình trạng bán hàng online tràn lan trên mạng. Đây chính là cơ hội cho sản phẩm giả, sản phẩm nhái tung hoành. Hay một số kẻ xấu lừa gạt tiền của bạn trên mạng. Chính vì vậy để mua được sản phẩm chính hãng không lo tiền mất tật mang thì các bạn cứ mua sản phẩm trực tiếp tại trang web của nhà sản xuất các bạn nhé.

Mách Nhỏ không mua qua bán lại sản phẩm, Machnho.com chỉ giới thiệu cho các bạn các sản phẩm uy tín trên thị trường. Mách Nhỏ giới thiệu bạn tiếp cận trực tiếp nhà sản xuất để bạn có cơ hội được tìm hiểu tư vấn thêm về sản phẩm. Bạn mua được sản phẩm chính hãng cũng chính là niềm vui của Mách Nhỏ rồi!

Dưới đây là trang web phân phối thuốc Lacrifresh 0.2% độc quyền tại Việt Nam mà Mách Nhỏ gửi đến các bạn.

TƯ VẤN & ĐẶT HÀNG TẠI TRANG WEB PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN TẠI VIỆT NAM

Thuốc nhỏ mắt Lacrifresh 0.20%
Lacrifresh Ocu-Dry 0.20% là dung dịch thuốc nhỏ mắt có tác dụng bôi trơn và nhược trương nhẹ nhằm làm dịu các triệu chứng khô mắt mức độ nhẹ đến trung bình
220000₫
Thuốc nhỏ mắt Lacrifresh 0.20% Unidose
Lưu ý: Mách nhỏ giới thiệu sản phẩm đến các bạn thông qua trang web Lacrifresh 0.20% độc quyền, chúng tôi không mua bán sản phẩm!

Một số bạn gửi tin nhắn cho chúng tôi về vấn đề gặp khó khăn khi đặt mua sản phẩm.  Vì vậy chúng tôi có thêm biểu mẫu dưới đây để hỗ trợ các bạn. Khi cần tư vấn hoặc cần mua sản phẩm này bạn chỉ cần để lại thông tin tên và số điện thoại rồi nhấn nút “gửi đi” thôi ạ. Nhân viên chăm sóc khách hàng của sản phẩm sẽ gọi điện lại cho bạn ngay trong vài giờ.

Để lại thông tin

Nguồn bài: https://tuvanmat.com/thuoc-nho-mat-lacrifresh.html


Từ khóa tìm kiếm:
    https://machnho com/thuoc-lacrifresh/;
Chúng tôi sẽ rất vui khi thấy suy nghĩ của bạn tại đây!

Để lại nhận xét và đánh giá tại đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Mách Nhỏ
Logo
Register New Account